Aasirvathiyum Karthare Tamil Song
1. ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
நேசா உதியும் சுத்தரே நித்தம் மகிழவே
வீசீரோ வானஜோதி கதிரிங்கே
மேசியா எம் மணவாளனே
ஆசாரியரும் வான் ராஜனும்
ஆசீர்வதித்திடும்
2. இம் மணவீட்டில் வாரீரோ ஏசு ராயரே
உம் மணம் வீசச் செய்யீரோ ஓங்கும் நேசமதால்
இம்மணமக்கள் மீதிறங்கிடவே
இவ்விரு பேரையுங் காக்கவே
விண் மக்களாக நடக்கவே
வேந்தா நடத்துமே – வீசீரோ
3. இம் மணமக்களோடென்றும் என்றென்றும் தங்கிடும்
உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும் ஓங்கச் செய்தருளும்
இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே
இன்பத்தோடென் பாக்கி சூட்சமே
உம்மிலே தங்கித்தரிக்க
ஊக்கம் அருளுமே – வீசீரோ
4. ஒற்றுமையாக்கும் இவரை ஊடாக நீர் நின்றே
பற்றோடும் மீது சாய்ந்துமே பாரில் வசிக்கவே
வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலே
வீற்றாளும் நீர் ஏசு ராஜனாம்
உற்றவான் ராயர் சேயர்க்கே
ஒப்பாய் ஒழுகவே – வீசீரோ
5. பூதல ஆசீர்வாதத்தால் பூரணமாகவே
ஆதரித்தருளும் கர்த்தரே ஆசீர்வதித்திடும்
மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்
வந்து துதித்தெம்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க
ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம்
ஆம் போல் அருளுமேன் – வீசீரோ
6. ஞான விவாகம் எப்பொழுதும் ஞாபமாகவே
வான மணாளன் வாஞ்சித்து வாழ்க மனையாளை
ஆனந்தமாகவே தூய தன்மையதை
ஆடையாய் நீர் ஈயத்தரித்து
சேனையோடே நீர் வரையில்
சேர்ந்து நீர் சுகிக்கவே – வீசீரோ
Source from: https://www.youtube.com/watch?v=foRdk8Etzbc
Aasirvathiyum Karthare Tamil Song lyric in English
1.Aaseervathiyum kartharae aanandha migavae
Naesaa udhiyum suththarae niththam magizhavae
Veeseeroa vaanajoadhi kadhiringae
Maesiyaa em manavaalanae
Aasaariyarum vaan raajanum
Aaseervadhithidum
2.Im manaveetil vaareeroa yaesu rayarae
Um manam veesa seiyeeroa oangum naesamadhaal
Immanamakkal meedhirangidavae
Ivviru paraiyung kaakavae
Vin makkalaaga nadakkavae
Vaendhaa nadathumae – Veeseerao
3.Im manamakkaloadendrum endrendrum thangidum
Ummaiyae kandum pinsendrum oanga seidharulum
Immaiyae maotchamaakkum vallavarae
Inbathoaden baakki sootchamae
Ummilae thangitharikka
Ookam arulumae – Veeseeroa
4.Otrumaiyaakkum ivarai oodaaga neer nindrae
Patroadum meedhu saaindhumae paaril vasikkavae
Vetri petroangum ivar nenjathilae
Veetraalum neer yaesu raajanaam
Utravaan raayar saeyarkae
Oppaai ozhugavae – Veeseerao
5.Poodhala aaseervadhathaal pooranamaagavae
Aadharitharulum kartharae aaseervadhithidum
Maathiralaaga ivar sandhadhiyaar
Vandhu thudhithemmai endrum prasthaabikka
Aa dhaeva kirubai theermaanam
Aam poal arulumaen – Veeseerao
6.Gnaana vivaagam eppozhudhum gnaabagamaagavae
Vaana manaalan vaanjithu vaazhga manaiyaalai
Aanandhamaagavae thooya thanmaiyadhai
Aadaiyaai neer eeyatharithu
Senaiyoadae neer varaiyil
Saerndhu neer sugikkavae – Veeseerao
Guru Joseph is a leading professional Blogger and Christian author who maintains numerous websites and blogspots dealing in IT , Finance, Academics, and about Christian religion. As a blogger he has more than 15 years of experience. His speciality lies in UI, UX, Graphic, Web Designing, Digital Marketing, YouTuber, Passionate about IT. Guru Joseph is one of the top UI, UX Designer and Digital Marketing Industry. He can be contacted at https://www.linkedin.com/in/gurujoseph/